ผู้เขียน หัวข้อ: ท่านใดใช้ Denon AVR-X1500H 7.2 channel บ้าง  (อ่าน 236 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ wwwhs7etd

  • หน้าใหม่
  • *
  • กระทู้: 34
ท่านใดใช้ Denon AVR-X1500H 7.2 channel บ้าง
« เมื่อ: วันศุกร์ 15 พฤษภาคม 2020 เวลา 13:15 น. »
ซื้อใหม่ใช้ได้ไม่ถึงเดือน เครื่องเปิดไม่ติด ส่งซ่อมบริษัทแล้วกลับมาเปิดได้ไม่ถึงชั่วโมง ตัด
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: วันจันทร์ 18 พฤษภาคม 2020 เวลา 09:54 น. โดย wwwhs7etd »

ออฟไลน์ zeed2000

  • คุยเก่งมาก
  • *****
  • กระทู้: 647
  • เพศ: ชาย
Re: ท่านใดใช้ Denon AVR-X1500H 7.2 channel บ้าง
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: วันเสาร์ 16 พฤษภาคม 2020 เวลา 15:55 น. »
แย่มากเลยครับ ลองคุยกับเค้ามั้ยขอเปลี่ยนเครื่อง เปลี่ยนรุ่นไรงี้
ก้าวหน้า ตามหา สิ่งที่ใช่
Main: Esoteric K-01x & Accuphase DP-720 -> Pre Burmester 808mk5 -> Power Amp Burmester 911mk3 -> Wilson Sasha 2
รอขาย:

ออฟไลน์ oak

  • ชอบคุยมาก
  • ****
  • กระทู้: 419
Re: ท่านใดใช้ Denon AVR-X1500H 7.2 channel บ้าง
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: วันเสาร์ 16 พฤษภาคม 2020 เวลา 20:46 น. »
เห็นด้วยอีกหนึ่งเสียงที่จะต้องขอให้ผู้ประกอบการดูแลลูกค้าให้มากกว่านี้ครับ  :yoyo (86): :yoyo (79):

ออฟไลน์ wwwhs7etd

  • หน้าใหม่
  • *
  • กระทู้: 34
Re: ท่านใดใช้ Denon AVR-X1500H 7.2 channel บ้าง
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: วันจันทร์ 25 พฤษภาคม 2020 เวลา 20:38 น. »
ขอบคุณทุกท่านครับ ซื้อไปเกิน 7 วัน เปลี่ยนไม่ได้ครับ ซื้อจาก Power Buy
ก่อนผมซื้อ DENON 1311 เล่นได้อาทิตย์เดียว มีอาการไฟไม่เข้า ส่งซ่อมบริษัทแล้วใช้ได้ปกติ
 ไฟไม่เข้า น้องเพื่อนซื้อ 1611 เล่นได้ปีกว่า ไฟไม่เข้า ซ่อมร้านทั่วไปแล้วใช้มาประมาณ 2 เดือนยังปกติ         
 เลือก DENON เพราะเสียงทุกแชลแนล ดังเท่ากัน เคยซื้อ PIONEER ให้เพื่อนคู่หลังดังแทบไม่ได้ยิน(เครื่องที่บ้านผมจะต่อผ่าน ออโตเมติค กันไฟตก-เกิน-กระชาก หน่วงเวลา 3 นาที)
ตอนนี้ 1611 ของผมไฟไม่เข้า ส่งซ่อม บริษัทอีกเครื่อง
ท่านใดใช้ DENON แล้วมีอาการไฟไม่เข้าบ้าง

ออฟไลน์ wwwhs7etd

  • หน้าใหม่
  • *
  • กระทู้: 34
Re: ท่านใดใช้ Denon AVR-X1500H 7.2 channel บ้าง
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: วันพุธ 22 กรกฎาคม 2020 เวลา 14:32 น. »
 AVR-X1500H ส่งกลับมาแล้วใช้ได้ปกติ หลังจากส่งซ่อมครั้งที่ 2 ใช้เวลา 1 เดือน ช่างบอกว่าซ่อมยากต้องใช้เวลาเทียบเครื่องด้วย
 AVR-1611     ส่งกลับมาแล้ว ไม่มีเสียง ต้องส่งกลับไปอีกครั้งถึงได้ปกติ