0 สมาชิก และ 7 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
น้าหนุ่ยเอา 990 ไปฟังเทียบอีกทีมั๊ยครับ เดี๋ยวยกไปให้ลองได้เลยครับ หรือไปบ้านน้าป๊อบ ก็ตัวเดียวกันนิ 857....อ้าาาช้าไปหน่อย
เห็นอย่างงี้แล้วอยากเอาแอมป์ jeff concerto ไปประกวดสักเพลงครับพี่
มีของใหม่เข้าบ้านอีกแล้ว แหวนเพชรนี่ทำให้ทางสะดวกจริงๆครับ
ให้ผมยกคาร้านไปด้วยไหมครับ
มหากาพย์เส้นทางของนักเล่นช่างเหน็ดเหนื่อยเสียจริงๆ...แถมมี สับสน ขนาดเครื่องเล่น CD ยังเปลี่ยนสีได้เลย (จากแดงเป็นดำ) ทำได้ไง ?
ยินดีกับ int. เทพตัวใหม่ด้วยครับ
น้าหนุ่ยนี่ไม่ธรรมดา น่าจะไปทำงานประกัน(มาเร็วเคลมเร็ว)
น้าหนุ่ยลอง อิคคิว 560 ไหม..........
อ้างจาก: pop2000 ที่ วันศุกร์ 10 กุมภาพันธ์ 2012 เวลา 18:30 น.น้าหนุ่ยนี่ไม่ธรรมดา น่าจะไปทำงานประกัน(มาเร็วเคลมเร็ว) คือกันแหล่ะ ได้ข่าวว่า ของมา วันอาทิตย์ มิใช่รึ ช่วงกี่โมงครับ จะแวะเข้าไปช่วย ดู ฟัง ยก ให้ครับ
อ้างจาก: pop2000 ที่ วันศุกร์ 10 กุมภาพันธ์ 2012 เวลา 18:30 น.น้าหนุ่ยนี่ไม่ธรรมดา น่าจะไปทำงานประกัน(มาเร็วเคลมเร็ว) วันนี้ไม่ใช่เอา 8571 เข้าบ้านเหรอครับ ตัวเดียวกับน้าหนุ่มเลย
อ้างจาก: Redrum ที่ วันศุกร์ 10 กุมภาพันธ์ 2012 เวลา 18:43 น.อ้างจาก: pop2000 ที่ วันศุกร์ 10 กุมภาพันธ์ 2012 เวลา 18:30 น.น้าหนุ่ยนี่ไม่ธรรมดา น่าจะไปทำงานประกัน(มาเร็วเคลมเร็ว) วันนี้ไม่ใช่เอา 8571 เข้าบ้านเหรอครับ ตัวเดียวกับน้าหนุ่มเลย ตกลง 8571 เข้าวันนี้หรือพรุ่งนี้กันแน่ ว่างจะได้ไปช่วยฟัง อยากฟัง Plinius ต่างหาก พร้อมหรือปล่า
พี่หนุ่ย เขียนอธิบายละเอียดดีจังครับ แต่อยากรู้ว่า 805 น้า Pop จะเอาลำโพงพี่หนุ่ยออกไหมนะ
หลังจากได้ลองฟัง Krell 400xi 200W สลับกับ Jolida หลอด 6CA7/EL34 100W ใช้หลอด 50 ปีชูกวง 8 หลอด ต้องขอบอกว่ากินกันไม่ลงจริงๆ มีดีคนล่ะแบบ Krell 400xi ให้เสียงที่ไม่เหมือน Krell 300i ที่เคยใช้มาก่อน เบสของ 300i มาแบบแรงมากๆแบบจัดเต็ม แต่ 400xi ไม่ใช่เลย เบสมาแบบสะอาด เป็นลูกๆ Jolida ได้กลิ่นอายของหลอดแนวเสียงค่อนข้างอนาลอคชัดเจน มีเนื้อหนัง รูปวงกว้าง เสียงกลางดี ชัดถ้อยชัดคำ แหลมเยี่ยมมากๆ คงเป็นเพราะ ทวิตเตอร์ไดม่อน ฟังเพลงจีนชุดใหม่ Best Audiophile Chinese Voices ได้จาก CAP ตอนงาน BAV ที่ผ่านมา แผ่นที่ 2 เพลงแรก Time to Forget และเพลง 5 Singhing in voices เสียดายชื่อนักร้องเขียนเป็นภาษาจีน อ่านไม่ออก สองเพลงนี้มีเสียงกรุ้งกริ้งวิ่งรอบๆหูเลย งงมากไม่เคยได้ยินมาก่อน เสียงนี้ Krell ทำได้ดีและชัดเจนมากๆ ถ้า Jolida เสียงจะดลอปไปหน่อย โดยรวม Krell ให้เสียงที่เบากว่า เหมือนสะอาดกว่า แต่ไม่แห้งนะครับ เบสกระชับเป็นลูกๆทิ้งตัวดี แต่อารมณ์ยังให้ไม่เท่า Jolida แต่สะดวกมากเพราะไม่ต้องสลับสายลำโพง โดยใช้ Theater Througput อันนี้ happy มากเป็นสิ่งที่ตอบโจนทย์ซึ่งอยากได้มานาน ตอนนี้ถามว่าชอบตัวไหน บอกไม่ได้ เพราะชอบทั้งสองตัวจริงๆ งานนี้เลือกยากอีกแล้ว
ผมก็กิ๊กเก่า kav-400xi ครับน้าหนุ่ย ถ้าไม่ต้องไปอัดลำโพงโหด ๆ และเล่นเพลงวงใหญ่ ๆ ให้เสียงดัง ๆ ผมว่าคุณภาพเสียง krell ตัวนี้เขาโอเชในระดับนึงเลยครับ
พี่หนุ่ยจ๋าเบื่อน้องโจลี่เมื่อไหร่บอกป๋มนะกั๊บอยากฟังเสียงจากน้องเขาจัง อ้างจาก: nui67 ที่ วันศุกร์ 10 กุมภาพันธ์ 2012 เวลา 19:15 น.หลังจากได้ลองฟัง Krell 400xi 200W สลับกับ Jolida หลอด 6CA7/EL34 100W ใช้หลอด 50 ปีชูกวง 8 หลอด ต้องขอบอกว่ากินกันไม่ลงจริงๆ มีดีคนล่ะแบบ Krell 400xi ให้เสียงที่ไม่เหมือน Krell 300i ที่เคยใช้มาก่อน เบสของ 300i มาแบบแรงมากๆแบบจัดเต็ม แต่ 400xi ไม่ใช่เลย เบสมาแบบสะอาด เป็นลูกๆ Jolida ได้กลิ่นอายของหลอดแนวเสียงค่อนข้างอนาลอคชัดเจน มีเนื้อหนัง รูปวงกว้าง เสียงกลางดี ชัดถ้อยชัดคำ แหลมเยี่ยมมากๆ คงเป็นเพราะ ทวิตเตอร์ไดม่อน ฟังเพลงจีนชุดใหม่ Best Audiophile Chinese Voices ได้จาก CAP ตอนงาน BAV ที่ผ่านมา แผ่นที่ 2 เพลงแรก Time to Forget และเพลง 5 Singhing in voices เสียดายชื่อนักร้องเขียนเป็นภาษาจีน อ่านไม่ออก สองเพลงนี้มีเสียงกรุ้งกริ้งวิ่งรอบๆหูเลย งงมากไม่เคยได้ยินมาก่อน เสียงนี้ Krell ทำได้ดีและชัดเจนมากๆ ถ้า Jolida เสียงจะดลอปไปหน่อย โดยรวม Krell ให้เสียงที่เบากว่า เหมือนสะอาดกว่า แต่ไม่แห้งนะครับ เบสกระชับเป็นลูกๆทิ้งตัวดี แต่อารมณ์ยังให้ไม่เท่า Jolida แต่สะดวกมากเพราะไม่ต้องสลับสายลำโพง โดยใช้ Theater Througput อันนี้ happy มากเป็นสิ่งที่ตอบโจนทย์ซึ่งอยากได้มานาน ตอนนี้ถามว่าชอบตัวไหน บอกไม่ได้ เพราะชอบทั้งสองตัวจริงๆ งานนี้เลือกยากอีกแล้ว
ได้ตรับน้าเทพ Jolida ตัวนี้เป็นรุ่นเรือธงของเค้า มิน่าเสียงดีจริงๆ ยิ่งเปลี่ยนหลอด 50 ปีชูกวงยิ่งเสียงดีขึ้ไปอีกมาก วันก่อนผู้กำกับหนุ่มมาฟังยังบอกว่าผ่านเลย ได้บรรยากาศอานาลอคดีมากทีเดียว ผมว่ากำลังดีกว่า Krell 400xi อีก ว้าว ว้าว ว้าว พี่หนุ่ยใจดีจัง พี่หนุ่ยไปถอย 400xi เลย แล้วแตะน้องโจลี่ไปบ้านป๋ม อ้างจาก: suthep ที่ วันเสาร์ 11 กุมภาพันธ์ 2012 เวลา 15:09 น. พี่หนุ่ยจ๋าเบื่อน้องโจลี่เมื่อไหร่บอกป๋มนะกั๊บอยากฟังเสียงจากน้องเขาจัง อ้างจาก: nui67 ที่ วันศุกร์ 10 กุมภาพันธ์ 2012 เวลา 19:15 น.หลังจากได้ลองฟัง Krell 400xi 200W สลับกับ Jolida หลอด 6CA7/EL34 100W ใช้หลอด 50 ปีชูกวง 8 หลอด ต้องขอบอกว่ากินกันไม่ลงจริงๆ มีดีคนล่ะแบบ Krell 400xi ให้เสียงที่ไม่เหมือน Krell 300i ที่เคยใช้มาก่อน เบสของ 300i มาแบบแรงมากๆแบบจัดเต็ม แต่ 400xi ไม่ใช่เลย เบสมาแบบสะอาด เป็นลูกๆ Jolida ได้กลิ่นอายของหลอดแนวเสียงค่อนข้างอนาลอคชัดเจน มีเนื้อหนัง รูปวงกว้าง เสียงกลางดี ชัดถ้อยชัดคำ แหลมเยี่ยมมากๆ คงเป็นเพราะ ทวิตเตอร์ไดม่อน ฟังเพลงจีนชุดใหม่ Best Audiophile Chinese Voices ได้จาก CAP ตอนงาน BAV ที่ผ่านมา แผ่นที่ 2 เพลงแรก Time to Forget และเพลง 5 Singhing in voices เสียดายชื่อนักร้องเขียนเป็นภาษาจีน อ่านไม่ออก สองเพลงนี้มีเสียงกรุ้งกริ้งวิ่งรอบๆหูเลย งงมากไม่เคยได้ยินมาก่อน เสียงนี้ Krell ทำได้ดีและชัดเจนมากๆ ถ้า Jolida เสียงจะดลอปไปหน่อย โดยรวม Krell ให้เสียงที่เบากว่า เหมือนสะอาดกว่า แต่ไม่แห้งนะครับ เบสกระชับเป็นลูกๆทิ้งตัวดี แต่อารมณ์ยังให้ไม่เท่า Jolida แต่สะดวกมากเพราะไม่ต้องสลับสายลำโพง โดยใช้ Theater Througput อันนี้ happy มากเป็นสิ่งที่ตอบโจนทย์ซึ่งอยากได้มานาน ตอนนี้ถามว่าชอบตัวไหน บอกไม่ได้ เพราะชอบทั้งสองตัวจริงๆ งานนี้เลือกยากอีกแล้ว
อ้างจาก: nui67 ที่ วันเสาร์ 11 กุมภาพันธ์ 2012 เวลา 15:34 น.ได้ตรับน้าเทพ Jolida ตัวนี้เป็นรุ่นเรือธงของเค้า มิน่าเสียงดีจริงๆ ยิ่งเปลี่ยนหลอด 50 ปีชูกวงยิ่งเสียงดีขึ้ไปอีกมาก วันก่อนผู้กำกับหนุ่มมาฟังยังบอกว่าผ่านเลย ได้บรรยากาศอานาลอคดีมากทีเดียว ผมว่ากำลังดีกว่า Krell 400xi อีก ว้าว ว้าว ว้าว พี่หนุ่ยใจดีจัง พี่หนุ่ยไปถอย 400xi เลย แล้วแตะน้องโจลี่ไปบ้านป๋ม อ้างจาก: suthep ที่ วันเสาร์ 11 กุมภาพันธ์ 2012 เวลา 15:09 น. พี่หนุ่ยจ๋าเบื่อน้องโจลี่เมื่อไหร่บอกป๋มนะกั๊บอยากฟังเสียงจากน้องเขาจัง อ้างจาก: nui67 ที่ วันศุกร์ 10 กุมภาพันธ์ 2012 เวลา 19:15 น.หลังจากได้ลองฟัง Krell 400xi 200W สลับกับ Jolida หลอด 6CA7/EL34 100W ใช้หลอด 50 ปีชูกวง 8 หลอด ต้องขอบอกว่ากินกันไม่ลงจริงๆ มีดีคนล่ะแบบ Krell 400xi ให้เสียงที่ไม่เหมือน Krell 300i ที่เคยใช้มาก่อน เบสของ 300i มาแบบแรงมากๆแบบจัดเต็ม แต่ 400xi ไม่ใช่เลย เบสมาแบบสะอาด เป็นลูกๆ Jolida ได้กลิ่นอายของหลอดแนวเสียงค่อนข้างอนาลอคชัดเจน มีเนื้อหนัง รูปวงกว้าง เสียงกลางดี ชัดถ้อยชัดคำ แหลมเยี่ยมมากๆ คงเป็นเพราะ ทวิตเตอร์ไดม่อน ฟังเพลงจีนชุดใหม่ Best Audiophile Chinese Voices ได้จาก CAP ตอนงาน BAV ที่ผ่านมา แผ่นที่ 2 เพลงแรก Time to Forget และเพลง 5 Singhing in voices เสียดายชื่อนักร้องเขียนเป็นภาษาจีน อ่านไม่ออก สองเพลงนี้มีเสียงกรุ้งกริ้งวิ่งรอบๆหูเลย งงมากไม่เคยได้ยินมาก่อน เสียงนี้ Krell ทำได้ดีและชัดเจนมากๆ ถ้า Jolida เสียงจะดลอปไปหน่อย โดยรวม Krell ให้เสียงที่เบากว่า เหมือนสะอาดกว่า แต่ไม่แห้งนะครับ เบสกระชับเป็นลูกๆทิ้งตัวดี แต่อารมณ์ยังให้ไม่เท่า Jolida แต่สะดวกมากเพราะไม่ต้องสลับสายลำโพง โดยใช้ Theater Througput อันนี้ happy มากเป็นสิ่งที่ตอบโจนทย์ซึ่งอยากได้มานาน ตอนนี้ถามว่าชอบตัวไหน บอกไม่ได้ เพราะชอบทั้งสองตัวจริงๆ งานนี้เลือกยากอีกแล้ว
อ้าว งั้นผมต่อคิว TIA-240 นะครับ อ้างจาก: suthep ที่ วันเสาร์ 11 กุมภาพันธ์ 2012 เวลา 15:40 น.อ้างจาก: nui67 ที่ วันเสาร์ 11 กุมภาพันธ์ 2012 เวลา 15:34 น.ได้ตรับน้าเทพ Jolida ตัวนี้เป็นรุ่นเรือธงของเค้า มิน่าเสียงดีจริงๆ ยิ่งเปลี่ยนหลอด 50 ปีชูกวงยิ่งเสียงดีขึ้ไปอีกมาก วันก่อนผู้กำกับหนุ่มมาฟังยังบอกว่าผ่านเลย ได้บรรยากาศอานาลอคดีมากทีเดียว ผมว่ากำลังดีกว่า Krell 400xi อีก ว้าว ว้าว ว้าว พี่หนุ่ยใจดีจัง พี่หนุ่ยไปถอย 400xi เลย แล้วแตะน้องโจลี่ไปบ้านป๋ม อ้างจาก: suthep ที่ วันเสาร์ 11 กุมภาพันธ์ 2012 เวลา 15:09 น. พี่หนุ่ยจ๋าเบื่อน้องโจลี่เมื่อไหร่บอกป๋มนะกั๊บอยากฟังเสียงจากน้องเขาจัง อ้างจาก: nui67 ที่ วันศุกร์ 10 กุมภาพันธ์ 2012 เวลา 19:15 น.หลังจากได้ลองฟัง Krell 400xi 200W สลับกับ Jolida หลอด 6CA7/EL34 100W ใช้หลอด 50 ปีชูกวง 8 หลอด ต้องขอบอกว่ากินกันไม่ลงจริงๆ มีดีคนล่ะแบบ Krell 400xi ให้เสียงที่ไม่เหมือน Krell 300i ที่เคยใช้มาก่อน เบสของ 300i มาแบบแรงมากๆแบบจัดเต็ม แต่ 400xi ไม่ใช่เลย เบสมาแบบสะอาด เป็นลูกๆ Jolida ได้กลิ่นอายของหลอดแนวเสียงค่อนข้างอนาลอคชัดเจน มีเนื้อหนัง รูปวงกว้าง เสียงกลางดี ชัดถ้อยชัดคำ แหลมเยี่ยมมากๆ คงเป็นเพราะ ทวิตเตอร์ไดม่อน ฟังเพลงจีนชุดใหม่ Best Audiophile Chinese Voices ได้จาก CAP ตอนงาน BAV ที่ผ่านมา แผ่นที่ 2 เพลงแรก Time to Forget และเพลง 5 Singhing in voices เสียดายชื่อนักร้องเขียนเป็นภาษาจีน อ่านไม่ออก สองเพลงนี้มีเสียงกรุ้งกริ้งวิ่งรอบๆหูเลย งงมากไม่เคยได้ยินมาก่อน เสียงนี้ Krell ทำได้ดีและชัดเจนมากๆ ถ้า Jolida เสียงจะดลอปไปหน่อย โดยรวม Krell ให้เสียงที่เบากว่า เหมือนสะอาดกว่า แต่ไม่แห้งนะครับ เบสกระชับเป็นลูกๆทิ้งตัวดี แต่อารมณ์ยังให้ไม่เท่า Jolida แต่สะดวกมากเพราะไม่ต้องสลับสายลำโพง โดยใช้ Theater Througput อันนี้ happy มากเป็นสิ่งที่ตอบโจนทย์ซึ่งอยากได้มานาน ตอนนี้ถามว่าชอบตัวไหน บอกไม่ได้ เพราะชอบทั้งสองตัวจริงๆ งานนี้เลือกยากอีกแล้ว
Krell ถ้าเอามาใช้ร่วมกับ ชุดดูหนังด้วย ถือว่าได้ 2 เด้งเลยครับพี่หนุ่ย ได้ทั้งดูหนังและฟังเพลงไปด้วยได้เลยยย ครับ ตอนนั้นได้ 300iL มาเล่นทีนึง ก็เอามาต่อกับชุด Home เหมือนกันครับ ต่อจาก PreOut AVR ไปเข้า ช่อง S1 หรือ S2 S3 ได้เลยครับ จากนั้นก็กดปุ่มที่หน้าเครื่องที่เราต่อสัญญาณเข้าไปครับ S1 ค้างไว้ 5 วิ จากนั้นที่หน้าจอก็จะขึ้น Thr ครับ เท่านี้ Krell 400xi ก็จะแปลงร่างเป็น PWR. ขับคู่หน้าให้ทันทีเลยครับ ^^
แหม๋ นังหนุ่ย..เอ้ยยส์ ตั้งแต่ได้กิ๊กใหม่เข้าบ้านนี่ออนแอร์ประจำวันเลยนะ เดี๋ยวก่อนๆ พรุ่งนี้มากัดกันนนนนนน
อ้างจาก: pop2000 ที่ วันเสาร์ 11 กุมภาพันธ์ 2012 เวลา 19:35 น.แหม๋ นังหนุ่ย..เอ้ยยส์ ตั้งแต่ได้กิ๊กใหม่เข้าบ้านนี่ออนแอร์ประจำวันเลยนะ เดี๋ยวก่อนๆ พรุ่งนี้มากัดกันนนนนนน ได้เลยคราบ พรุ่งนี้เจอกัน จะแวะไปต้อนรับ 8571 ด้วยคน และจะอุ้ม 718D ไปส่งเข้าห้องหอด้วยคน
อ้างจาก: nui67 ที่ วันเสาร์ 11 กุมภาพันธ์ 2012 เวลา 22:48 น.อ้างจาก: pop2000 ที่ วันเสาร์ 11 กุมภาพันธ์ 2012 เวลา 19:35 น.แหม๋ นังหนุ่ย..เอ้ยยส์ ตั้งแต่ได้กิ๊กใหม่เข้าบ้านนี่ออนแอร์ประจำวันเลยนะ เดี๋ยวก่อนๆ พรุ่งนี้มากัดกันนนนนนน ได้เลยคราบ พรุ่งนี้เจอกัน จะแวะไปต้อนรับ 8571 ด้วยคน และจะอุ้ม 718D ไปส่งเข้าห้องหอด้วยคน ขบวนขันหมากแห่ไปตอนสาย ๆ เตรียมต้อนรับด้วยนะค้าบ .. ขอซองแดงด้วยนะคร้าบ
แล้ว BE10 เป็นไงบ้าน Odeon ขับกระจุยหรือเปล่า อยากไปฟัง BE10 จังว่าจะเหนือกว่า 8571 แค่ไหน อ้างจาก: cinemania ที่ วันเสาร์ 11 กุมภาพันธ์ 2012 เวลา 23:22 น.อ้างจาก: nui67 ที่ วันเสาร์ 11 กุมภาพันธ์ 2012 เวลา 22:48 น.อ้างจาก: pop2000 ที่ วันเสาร์ 11 กุมภาพันธ์ 2012 เวลา 19:35 น.แหม๋ นังหนุ่ย..เอ้ยยส์ ตั้งแต่ได้กิ๊กใหม่เข้าบ้านนี่ออนแอร์ประจำวันเลยนะ เดี๋ยวก่อนๆ พรุ่งนี้มากัดกันนนนนนน ได้เลยคราบ พรุ่งนี้เจอกัน จะแวะไปต้อนรับ 8571 ด้วยคน และจะอุ้ม 718D ไปส่งเข้าห้องหอด้วยคน ขบวนขันหมากแห่ไปตอนสาย ๆ เตรียมต้อนรับด้วยนะค้าบ .. ขอซองแดงด้วยนะคร้าบ
อุ๊ย....มีนัดรวมพลคนฮัดชิ่ว....น่าร่วมไปแจมจัง.............